Rượu Nếp Mới nguyên chất thơm ngon được nấu thủ công 100%

sản phẩm Rượu Nếp Mới được sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với 32 vị men thuốc bắc, đặc biệt rượu được hạ thổ 12 tháng dưới hầm rượu trước khi tới tay người tiêu dùng.

Hãng rượu gia truyền Vifoods xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Rượu Nếp Mới nguyên chất được sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với 32 vị men thuốc bắc, đặc biệt rượu được hạ thổ 12 tháng dưới hầm rượu trước khi tới tay người tiêu dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu Nếp Mới nguyên chất được nấu thủ công truyền thống

Rượu Nếp Mới được sản xuất và mang thương hiệu Vifoods có nồng độ vừa phải, đã qua ngâm ủ hạ thổ trên 12 tháng nên uống rất êm, nên được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa để sử dụng hàng ngày vào mỗi bữa ăn.

Rượu nếp mới được sản xuất và mang thương hiệu Vifoods

Rượu Nếp Mới Vifoods khi uống có mùi hương thơm dịu nồng nàn của gạo nếp cái hoa vàng làm ta ngất ngây . Vị nếp mới hòa quyện làm đắm say bất cứ ai có dịp thưởng thức để nhớ mãi không quên

Rượu Nếp Mới được hạ thổ 12 tháng

Quý khách có thể dùng để pha rượu cốt hoặc ngâm thảo dược quý như Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Đinh Lăng, Ba Kích, Các bài thuốc… hoặc ngâm trái cây như Mơ tươi, Táo Mèo, Chuối hột…

Sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu Chất Lượng Vàng Thủ Đô

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

– Thành phần: Gạo nếp cái hoa vàng, men truyền thống
– Thời gian ngâm ủ: 12 tháng
– Nồng độ: 35 vol
– Xuất xứ: Hầm Rượu Vifoods
– Giá bán: 99,000đ/lít

Giao ngay tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, ngoài ra chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc với thời gian từ 2-4 ngày tùy khu vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS

551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

HOTLINE + ZALO + Whatsapp :  0587.122.122 - 08 77 99 00 55

Website: https://loruou.com.vn/ - Email: [email protected]