Rượu Nếp Gia Truyền TPHCM

Địa chỉ lò rượu nhà nấu nguyên chất 48 Đường 1c, Khu Phố 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp HCM. Đảm bảo 100% rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống qua 2 tuần ngâm ủ lên men bằng men bắc vỏ trấu, đảm bảo chất lượng thơm ngon, uống dịu, không nhức đầu. Các Anh/Chị có thể đến trực tiếp tại lò để tham quan & mua rượu nhé!

Trên thị trường hiện nay rượu giả, rượu pha cồn, rượu kém chất lượng tràn lan, bạn muốn mua về để ngâm Sâm, ngâm Thuốc cũng sợ, tiền rượu thì không đáng bao nhiêu, nhưng những củ Nhân Sâm có giá hàng triệu đồng, sử dụng rượu kém chất lượng, rượu giả có thể làm hư Sâm, cũng như không thể uống được. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua rượu nguyên chất nhà nấu nhé!

BẢNG GIÁ RƯỢU NẾP & RƯỢU GẠO TPHCM (Giá cập nhật 25/05/2023)

– Rượu nếp 40 độ: 65.000vnđ / 1lít (Nếp lức ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)
– Rượu nếp 45 độ: 70.000vnđ / 1lít (Nếp lức ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)
– Rượu nếp 50 độ: 80.000vnđ / 1lít (Nếp lức ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)
– Rượu gạo 40 độ: 60.000vnđ / 1lít (Gạo trắng ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)
– Rượu gạo 45 độ: 65.000vnđ / 1lít (Gạo trắng ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)
– Rượu gạo 50 độ: 75.000vnđ / 1lít (Gạo trắng ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)

* RƯỢU NẾP BẮC 45 độ 100.000vnđ / 1 lít (Nếp BẮC ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)

CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 10L TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ NỘI THÀNH TPHCM

Sử dụng men Bắc vỏ trấu gia truyền để ủ cơm nếp

*Có nhiều người nói với chúng tôi, tại sao giá rượu lại cao như vậy, trên mạng có rất nhiều địa chỉ bán rượu nếp rẻ hơn đây rất nhiều. Chúng tôi cũng xin trả lời rằng, “TIỀN NÀO CỦA ĐÓ“. Đừng ham rẻ mua về, có khi không uống được, cố uống vào chỉ thêm hại người. Hiện nay lò rượu chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất, không có bất kì chi nhánh hoặc địa chỉ nào khác nhé!

*** QUY TRÌNH NẤU RƯỢU TẠI LÒ RƯỢU NẾP VIFOODS

Bước 1: Ngâm gạo trước 2 tiếng cho ngấm nước sau đó bỏ vào nồi hông nhiệt cho chín đếu, Sau khi cơm chín đều thì múc cơm ra trải đều (trong lúc đó thì sủ dụng máy xay sinh tố, xay nguyễn men cục). Rồi trộn đều với cơm cho vào lo sứ ủ.

Bước 2: Ủ cơm rượu, sau khi trộn đều cơm và men với nhau cho hết vào lu sứ để ủ 2 ngày. Sau đó tiếp tục cho nước vào ủ tiếp 8 ngày cho quá trình lên men đạt cực ngon mới đem nấu

Bước 3: Nấu rượu, sau quá trình ủ lên men khoảng 10 ngày, tất cả cơm rượu được cho vào nồi thủ công gia truyền nấu

Bước 4: Bảo quản rượu, sau khi nấu rượu theo độ đủ tiêu chuẩn, tất cả rượu sẽ được cho vào lu sành , quá trình này giúp rượu đạt độ em dịu, ngâm càng lâu thì rượu càng ngon!

*Lưu ý: Rượu là nhà tự nấu, cho nên số lượng cũng không có nhiều. Cùng lắm trong bình chứa chỉ còn dưới 100 lít đổ lại, nếu khách hàng nào lấy số lượng nhiều xin vui lòng đặt hàng trước, và chúng tôi giao mỗi tuần 100l đổ lại chứ nấu không kịp nha, khách hàng thông cảm.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS

551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

HOTLINE + ZALO + Whatsapp :  0587.122.122 - 08 77 99 00 55

Website: https://loruou.com.vn/ - Email: [email protected]